ความเป็นมาของ Chowa 초와

เกี่ยวกับเรา

ความเป็นมาของ Chowa 초와

Chowa – โชวา ใช้เวลาหลายปีในการศึกษาและวิจัยไลฟ์สไตล์การพักผ่อนของคนประเทศเกาหลี และทำให้เราได้รู้ถึงสาเหตุว่าทำไมคนเกาหลีถึงมีอายุยืนยาว สุขภาพดี และ ดูอ่อนวัยอยู่ตลอดเวลา

นั่นก็เป็นเพราะการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ จากการที่เราศึกษาเพิ่มเติม ทำให้เรามั่นใจว่าการพักผ่อนนั้นส่งมีผลกระทบทางด้านร่างกายและจิตใจเป็นอย่างมาก การพักผ่อนอย่างเต็มที่ช่วยให้สมองเราทำงานได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มความฉลาด ความคิด ความรวดเร็ว และ ช่วยให้อารมณ์ดี 

เราจึงมีความฝันที่ใหญ่ยิ่งขึ้น

เราเริ่มจากวิจัยการใช้ชีวิตของคนเกาหลี และ นำข้อดีเหล่านั้นมาประยุกต์ใช้กับสินค้าของเราให้เหมาะสมกับคนไทย เราฝันอยากจะให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่มีประสิทธิภาพและมาตรฐานเหมือนที่คนเกาหลีใช้

จากการศึกษาวิจัย ออกแบบของ Chowa (โชวา) เราเชื่อมั่นในคุณภาพและผลลัพธ์ที่ลูกค้าจะได้รับตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทดลองใช้สินค้าและบริการ เพราะเราได้ทำการยกระดับสินค้าตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงการบริการหลังการขาย เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับประโยชน์จากสินค้าของเราได้มากที่สุด

เพราะเรารู้ว่าร่างกายคุณต้องการอะไร

เราเชื่อว่าถ้าหากคนเราได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ สภาพร่างกายและจิตใจของคนเราก็จะดี ซึ่งนั่นก็จะทำให้เราสังคมของเรานั้นดีขึ้นไปด้วยเช่นกัน